GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU VỀ PHỤ KIỆN KÍNH KOMEN

 

     Thay mặt Công Ty Cổ Phần Giải Pháp Xây Dựng Và Thương Mại AGB – đơn vị được bảo hộ phân phối độc quyền thương hiệu Men tại thị trường Việt Nam xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc sức khỏe và lời càm ơn chân thành nhất.

     KöMen là thương hiệu hàng đầu tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng các sản phẩm phụ kiện ngành kính nhập khẩu.  Đây là những lĩnh vực mà công ty chúng tôi kiên định theo đuổi trong định hướng kinh doanh của mình.

     Với phương châm: GIÁ TRỊ HOÀN MỸ – GIẢI PHÁP THÀNH CÔNG. Công ty AGB luôn nỗ lực nâng cao chất lượng sản phẩm, hoàn thiện dịch vụ trước và sau bán hàng để mang lại sự hài lòng của quý khách hàng.

     Trên suốt chặng đường xây dựng và phát triển tại thị trường Việt Nam. Men luôn khẳng định được giá trị và sự khác biệt của một thương hiệu đi đầu trên thị trường. Với một hệ thống đại lý trải dài trên khắp các tỉnh thành của cả nước, những lợi thế về chất lượng sản phẩm, dịch vụ bán hàng, Men đã được các đơn vị lựa chọn và sử dụng cho các công trình tiêu chuẩn 5 sao, các căn hộ, biệt thự, nhiều dự án cao cấp trong và ngoài nước

     Với  năng lực cốt lõi sẵn có, từng bước hoàn thiện hệ thống phân phối và dịch vụ. trong kế hoạch phát triển giai đoạn tới, Men sẽ tiếp tục mở rộng quy mô sản xuất kinh doanh, tập trung đầu tư giá trị chất lượng, đảy mạnh hợp tác lâu dài,

     Để biết thêm thông tin về sản phẩm chính hãng, kỹ thuật, đúng chủng loại, chính sách giá tốt nhất. Quý khách hàng vui lòng liên hệ với Công ty chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất!

 

THAM KHẢO CÁC SẢN PHẨM :