Mùa Giáng Sinh đang đến gần, chắc rằng gia đình bạn đang nô nức chuẩn bị trang hoàng lại ngôi nhà của mình, nhất là những cánh cửa nhôm kính phải làm sao cho thật lộng lẫy và ấm áp đúng không nào? Vậy bạn đã nghĩ ra ý tưởng gì cho những cánh cửa nhôm kính – nơi sẽ luôn mở rộng để đón tiếp những vị khách đến chơi nhà trong đêm Noel chưa nào? Nếu chưa hãy cùng chúng tôi dạo qua một vài ý tưởng hay ho trong bài viết này và tham khảo với gia đình mình xem nhé.

LAU CHÙI CHO CỬA NHÔM KÍNH VẺ ĐẸP NHƯ MỚI

Cửa nhôm kính sẽ là thứ đầu tiên mọi người nhìn thấy khi đến chơi hay vô tình đi qua nhà bạn trong đêm Giáng Sinh và gia đình bạn chắc chắn sẽ cảm thấy rất tự hào nếu như tất cả họ đều phải trầm trồ trước vẻ đẹp lộng lẫy của những cánh cửa, đúng không nào? Muốn được như vậy, trước hết toàn bộ cửa nhôm kính đặc biệt là cửa ra vào trong nhà bạn cần phải sáng đẹp như mới trước đã. Vì thế, công việc tổng vệ sinh cửa trước đêm Giáng Sinh chính là một khâu vô cùng quan trọng và cần thiết. Hãy cùng các thành viên trong gia đình lau sạch lớp bụi đã bám trên cửa suốt một năm qua để trả lại cho chúng vẻ đẹp sang trọng vốn có, như một thủ tục rũ bỏ những điều không vui trong năm cũ, chuẩn bị đón một năm mới đầy niềm vui và thành công sắp đến.

Mẫu cửa sổ mở quay nhôm kính cao cấp

Mẫu cửa sổ mở quay nhôm kính cao cấp

TRANG TRÍ CỬA NHÔM KÍNH BẰNG HÌNH DÁN.

Sau công đoạn “Tút lại vẻ đẹp trai” chính là giai đoạn “tân trang nhan sắc”, những cánh cửa nhôm kính dù đã được lau chùi cần thận và sạch đẹp nhưng cũng còn trông khá nhàm chán nếu cứ giữ nguyên màu trắng bạc như vậy mãi trong một đêm hội rực rỡ thế này. Để thay đổi sự đơn điệu ấy, bạn hãy mua về những hình dán Noel sinh động như vòng hoa, Ông Già Noel, cây thông…với các gam màu truyền thống của Giáng Sinh rồi cùng gia đình mình thỏa sức sáng tạo mà trang trí lên những cánh cửa nhôm kính trong nhà, vậy là bạn đã có thể tự tay tạo ra một không gian Giáng Sinh ấm cúng nho nhỏ cho ngôi nhà của mình rồi.

Dán tấm dán mang hình thu hút

Dán tấm dán mang hình thu hút

TREO ĐÈN MÀU VÀ BIỂU TƯỢNG GIÁNG SINH TRÊN CỬA NHÔM KÍNH

Nếu cảm thấy những tờ giấy dán quá đơn giản và chưa đủ tạo nên vẻ đẹp rực rỡ cho đêm Giáng Sinh, bạn cũng có thể kỳ công hơn một chút trong công đoạn trang trí cửa nhôm kính bằng những dây đèn led nhiều màu lấp lánh hay những biểu tượng đặt trưng dành riêng cho Giáng Sinh như: tất len, tuần lộc, vài gói quà… nho nhỏ, treo trên khung cửa. Lúc ấy, chắc rằng bất cứ ai đi qua cũng phải ngoái đầu lại để chiêm ngưỡng những cánh cửa nhôm kính tuyệt đẹp của gia đình bạn cho xem.

Thêm chi tiết đậm chất giáng sinh

Thêm chi tiết đậm chất giáng sinh

  Gọi: 093 456 9597