Kính cường lực là một loại vật liệu mới đang phủ sóng khắp các công trình xây dựng nhờ vào những đặc tính ưu việt của chúng, cũng như xuất hiện ngày càng nhiều trong các thiết kế nhà mang hơi thở hiện đại và phá cách của thế kỷ 21. Một trong số đó là việc thay thế bốn bức tường bê tông trong phòng ngủ bằng những tấm kính cường lực trong suốt có thể nhìn thấu mọi cảnh vật bên ngoài – những ý tưởng được dự đoán sẽ trở thành một xu hướng mới cho các căn nhà độc đáo của tương lai.

1. AN TOÀN VÀ CHẮC CHẮN

Phòng ngủ là nơi cho chủ nhân căn nhà những khoảnh khắc bình yên và riêng tư nhất sau những mệt nhoài của cuộc sống bộn bề và tấp nập, vì thế trong quan điểm nhiều người phòng ngủ cần phải kín kẽ hơn so với những gian phòng khác. Nhưng sự thật không hẳn là như vậy, khi bạn nhìn thấy những thiết kế phòng ngủ mà trong đó thứ bao quanh là những tấm kính cường lực bạn sẽ có suy nghĩ khác ngay thôi. Kính cường lực với mức độ chịu lực cao hơn nhiều so với các loại kính khác sẽ cho bạn cảm giác yên tâm và an ổn hoàn toàn trong những giấc ngủ, bên cạnh đó, kính cường lực còn tạo một cảm giác trong trẻo mà chắc chắn nhờ vào quá trình chế tạo và làm nguội đặc biệt của mình.

Mẫu vách ngăn kính cường lực phòng ngủ đẹp

Mẫu vách ngăn kính cường lực phòng ngủ đẹp(Kính cường lực không chỉ cho bạn sự riêng tư mà còn cả cảm giác an toàn trong giấc ngủ)

2. SANG TRỌNG VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC

Kính cường lực không chỉ mang lại cảm giác an toàn và chắc chắn mà chúng còn tạo cho căn phòng của bạn một nét sang trọng rất riêng. Thiệt kế phòng ngủ mang nét “sang chảnh” đã là một ý tưởng từ khá lâu nhưng trong sự sang trọng mà vách kính cường lực mang đến lại có nét phóng khoáng và tự do. Bên cạnh đó, vì xung quanh đều là kính trong suốt nên điểm nhấn nằm hoàn toàn ở nội thất trong phòng, chúng sẽ giúp tôn lên vẻ đẹp và mang đậm nét cá nhân của từng vật dụng được bày trí cùng thiết kế mà chỉ riêng căn phòng của bạn có được. Nếu bạn là người thích sự an nhiên tự tại lại có chút phá cách thì đây chắc chắn là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mẫu vách ngăn kính cường lực sang trọng

Mẫu vách ngăn kính cường lực sang trọng(Kính cường lực mang đến một không gian phòng ngủ sang trọng mà rất riêng)

3. MỞ RỘNG KHÔNG GIAN PHÒNG NGỦ BẰNG KÍNH CƯỜNG LỰC

Một điều chắc chắn không thể chối cãi là chỉ cần một mặt tường bằng kính đã giúp không gian phòng ngủ của bạn được mở rộng ra rất nhiều đằng này bạn lại có đến cả bốn bên đều như vậy, khi bước vào căn phòng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng thoáng đãng, nhất là khi được phóng tầm mắt nhìn cảnh vật xung quanh mình đang chuyển động hay ngắm sao trời về đêm. Một cảm giác trôi bồng bềnh và được ngủ dưới bầu trời rộng lớn thật sự rất đặc biệt đúng không nào?

  Gọi: 093 456 9597