Kính cường lực được ứng dụng rất nhiều trong các văn phòng hiện đại, từ vách kính cường lực, cửa kính cường lực đến các loại kính màu trang trí, cửa nhôm kính cho văn phòng. Tất cả được thiết kế hòa quyện, tạo nên không gian văn phòng làm việc độc đáo, mới mẻ luôn ngập tràn năng lượng tích cực mang lại cảm hứng làm việc cao vút cho nhân viên. Bài viết xin giới thiệu những đặc điểm chung của kính cường lực cũng như các thiết kế văn phòng độc đáo đến quý khách hàng.

1. CÁC LOẠI VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC

Vách kính cường lực có thể phân chia theo độ dày kính, thường từ 5-19mm; hoặc theo tính chất kính như kính cường lực màu, kính cường lực có hoa văn, kính cường lực dán an toàn (gồm 2 hay nhiều lớp kính dán với nhau bằng phim PVB). Tùy theo công nghệ sản xuất và độ phức tạp của các chi tiết mà giá thành kính cường lực dao động từ 500.000 đến 2.500.000đ /m2).

vach kinh van phong

Vách Kính Văn Phòng

2. ƯU ĐIỂM  VÁCH KÍNH CƯỜNG LỰC

Kính cường lực nói chung là loại kính có khả năng chịu lực cao, có kết cấu chắc chắn hơn gấp 4-5 lần kính thường, khi vỡ kính cường lực vỡ thành các mảnh nhỏ 1x1cm có cạnh tròn, không có khả năng sát thương. Kính cường lực rất nhẹ so với nhiều vật liệu như gỗ, xi măng hay đá, giúp việc vận chuyển, thi công dễ dàng hơn. Không chỉ thế, khi dùng búa gõ, kính cường lực cũng không dễ dàng suy suyễn, không thể khoan, cắt kính, đặc tính này giúp kính được dùng để chống trộm, giảm được nhiệt lượng, chống bụi và giảm tiếng ồn rất tốt, hơn nữa chất kính trong suốt cũng mang lại nét đẹp tinh tế, hiện đại cho thiết kế văn phòng. Kính cường lực an toàn còn có khả năng chặn tia UV độc hại, thậm chí là chống đạn nếu lớp kính đủ dày dặn.

Mẫu vách kính cường lực 12mm khổ lớn

Mẫu vách kính cường lực 12mm khổ lớn

3. ỨNG DỤNG KÍNH CƯỜNG LỰC THIẾT KẾ VĂN PHÒNG

Sử dụng kính nhằm thiết kế văn phòng không hề mới mẻ nhưng vẫn luôn nhận được sự ưu ái của hầu hết khách hàng bởi tính sang trọng, hiện đại của kính. Trong đó, kính cường lực, kính an toàn có thể làm vách ngăn kính trong văn phòng, cửa thủy lực, cửa treo kính, kính màu trang trí sảnh đón khách, kính màu ốp tường… Kết hợp với các khung gỗ, inox, hệ thống đèn chiếu sáng… giúp không gian vừa sang trọng lại giữ được sự gần gũi, ấm áp. Kính màu có họa tiết có thể dùng làm vách ngăn trong văn phòng, tạo cảm giác phóng khoáng, rộng rãi nhưng vẫn đủ riêng tư cho từng bộ phận. Dưới đây là những thiết kế văn phòng tuyệt đẹp được thiết kế với chất liệu kính:

Mẫu vách kính cường lực 12 ly temper cho văn phòng

Mẫu vách kính cường lực 12 ly temper cho văn phòng

Thi công vách kính cường lực văn phòng

Thi công vách kính cường lực văn phòng

Thi công vách kính cường lực kết hợp với cửa kính thủy lực

Thi công vách kính cường lực kết hợp với cửa kính thủy lực

Thi công vách ngăn kính cường lực 10 mm

Thi công vách ngăn kính cường lực 10 mm

  Gọi: 093 456 9597